MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ :Nơi lưu trú của giới thượng lưu

Wed 03, 2022 by admin

Dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ của tập đoàn Tân Á Đại Thành thu hút sự quan tâm khi kiến tạo chốn nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa tại Bắc Trung Bộ.

 

 

Vẻ đẹp của Bãi Lữ

Bãi Lữ (thuộc địa phận 2 xã Nghi Yên, Nghi Tiến - huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) là vùng đất sở hữu những lợi thế về tự nhiên hiếm có với núi đồi, thung lũng và biển cả xếp nối tiếp nhau tạo nên khung cảnh hùng vĩ.

Nơi đây có thảm thực vật xanh ngát, trải rộng ngút ngàn cùng một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung. Bờ biển Bãi Lữ được tạo hình mềm mại, bãi cát vàng óng mịn, nước biển trong mát quanh năm còn khí hậu ôn hòa, với nền nhiệt ổn định. Địa thế "tựa sơn nghinh hải" tại Bãi Lữ cũng là một nét hiếm có so với các bãi biển khác trải dọc khắp Bắc Trung Bộ.

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cho giới thượng lưu - 1
Bãi Lữ sở hữu các đặc điểm tự nhiên độc đáo (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

 

Bãi Lữ còn sở hữu mạch khoáng ngầm tự nhiên, hỗ trợ chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Với những điều kiện tự nhiên như thế, Bãi Lữ từ lâu đã được dự đoán sẽ trở thành điểm đến mới vươn tầm quốc tế, tạo nên bước đột phá cho không chỉ Nghệ An mà còn cả khu vực Bắc Trung Bộ.

Tân Á Đại Thành kỳ vọng hiện thực hóa giấc mơ Bãi Lữ, đưa những tiềm năng của nơi đây trở thành giá trị đặc sắc, hiệu quả và bền vững.

Tân Á Đại Thành đã triển khai các nguồn lực mạnh mẽ, hợp tác cùng nhiều đối tác trong nước và quốc tế để thực hiện dự án mang tên MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Dự án có sự tham gia của đơn vị xây dựng Unicons, đơn vị thiết kế quy hoạch Dark Horse Architecture (Úc), đơn vị thiết kế kiến trúc HBA (Singapore), đơn vị thiết kế cảnh quan Cooper Hill (Singapore), đơn vị thiết kế nội thất AA Corporation, đơn vị quản lý vận hành MGallery (thuộc tập đoàn Accor - Pháp).

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cho giới thượng lưu - 2
Caption
MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ hứa hẹn là siêu quần thể nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa tại Bắc Trung Bộ.

 

Điểm đặc biệt của MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Quy mô giai đoạn I là 51,29 ha, MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ được nhà phát triển dự án tích hợp chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe đắt giá. Nổi bật là việc dòng khoáng ngầm tự nhiên sẽ được dẫn vào từng căn biệt thự. Tại đây, những bồn tắm khoáng được cá nhân hóa, tùy chỉnh về thiết kế và các chức năng theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe, trị liệu và sở thích của từng đối tượng tận hưởng. Kết hợp cùng tiện ích khác như trung tâm spa & gym, khu vực thiền, yoga, trung tâm thể thao, club house, các nhà hàng cao cấp sở hữu tầm nhìn panorama view biển..., MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cho giới thượng lưu - 3
Biệt thự tại MGallery Residences là sản phẩm giới hạn, dành cho chủ nhân danh giá.

 

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ có sự đồng hành của thương hiệu MGallery - một thành viên của tập đoàn quản lý - vận hành khách sạn Accor toàn cầu. Sự hiện diện của Accor khẳng định vị thế của MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ thông qua tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế quy mô 1.000 người mang thương hiệu MGallery.

Khu biệt thự biển MGallery Residences, được quản lý vận hành bởi Accor (Pháp) sẽ là tâm điểm hội tụ những tinh hoa của dự án. Theo đơn vị phát triển dự án, MGallery Residences là các biệt thự độc bản, với số lượng 98 căn biệt thự biển, 15 căn biệt thự thung lũng được kiến tạo một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để xứng tầm với các chủ nhân danh giá. Các căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao.

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cho giới thượng lưu - 4
Chỉ có 98 căn biệt thự biển, 15 căn biệt thự thung lũng tại phân khu MGallery Residences.

 

Từ MGallery Residences, ánh sáng tươi mới và sự phồn vinh sẽ hiện diện, lan tỏa tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ để nơi đây vươn tầm thành điểm đến bốn mùa danh tiếng, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Nghệ An, khu vực Bắc Trung Bộ.

Các sản phẩm biệt thự biển và biệt thự thung lũng tại phân khu MGallery Residences đang nhận được sự quan tâm của thị trường. Các nhà đầu tư đánh giá, với quy mô giai đoạn I của dự án là 51.29 ha, mật độ xây dựng 22% thì 300 căn biệt thự và 50 căn shoptel dự kiến sẽ thu hút người mua trong tương lai, bởi số lượng sản phẩm được chào bán không nhiều.

 

 

Đơn vị phát triển: Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Vị trí dự án: Xã Nghi Yên và xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 1900 4522 | 096 700 6666

https://meyresort-bailu.com.vn

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ ( Tham khảo)

LỊCH THANH TOÁN

- KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HTLS VAY VỐN NGÂN HÀNG

I. KÝ VBTT: Đặt cọc 500 triệu đồng

- Đợt 1 Ký VBTT : 10% (Đã bao gồm Đặt cọc) 10 ngày kể từ ngày Đặt cọc

II.KHI KÝ HĐMB: Dự kiến

Thanh toán Đợt 1 : 15% Ký HĐMB  (Đã bao gồm tiền VBTT) dự kiến 30/6/2022

Thanh toán Đợt 2 : 10% (30/8/2022)

Thanh toán Đợt 3 : 15% (30/10/2022)

Thanh toán Đợt 4 : 15% (30/12/2022)

Thanh toán Đợt 5 : 15% (30/2/2023) 

Thanh toán Đợt 6 : 25% khi nhận thông báo bàn giao biệt thự (dự kiến 30/4/2023)

Đợt 7 : 5% trong vòng 10 ngày kể từ khi cdt thông báo nhận GCN quyền sở hữu ( sổ đỏ)

 

-Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 36 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời

- Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 10% trừ trực tiếp vào giá bán Khi ký hdmb

Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán/ Thời gian HTLS 36 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

Lãi suất vay trong thời gian HTLS 0% / Thời gian ân hạn nợ gốc 36 tháng 

Phí trả nợ trước hạn : Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS  /Lãi suất vay sau thời gian HTLS Theo quy định của ngân hàng

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG ( tham khảo)

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

- Chia sẻ doanh thu 45% từ việc đưa biệt thự của khách hàng vào CTCT ( chương trình cho thuê ) theo thực tế kinh doanh hàng năm

- Thời gian của CTCT : tối thiểu 05 năm kể từ ngày KH thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán Biệt thự ,ký bàn giao và đưa biệt thự vào CTCT

- 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí / năm

- 40 đêm được nghỉ dưỡng /năm có tính phí quản lý 

 

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT

Chủ sở hữu được hưởng chính sách hỗ trợ kinh doanh trong 02 năm đầu tiên với mức chiết khấu 8% giá bán ( trừu trực tiếp vào thời điểm ký hdmb ) 

CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG

-Chiết khấu cho KH có hộ khẩu Thanh hoá, Nghệ An, hà tĩnh 1%
-Ưu đãi khách hàng thân thiết : Chiết khấu 1% giá bán Điều kiện áp dụng Khách hàng hoặc vợ/chồng/con ruột/tứ thân phụ mẫu của Khách hàng đã mua BĐS tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của CĐT

-Chủ sở hữu căn nhà được nhận thẻ khách hàng VIP Accor Plus cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 10% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng ,spa và quầy bar tại khách sạn 

>> Xem thêm dự án : Vincom shophouse Vinh

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Đăng ký báo giá